uni-tour

Trang chủ / uni-tour

UNITOUR ĐH NGÂN HÀNG - Hãy để chúng tôi ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Kế hoạch 2016 của các bạn trẻ là gì? Liệu các bạn có đứng yên hay bàng quan trước ngày càng nhiều những thông tin bất lợi của chính các bạn trong mắt các nhà tuyển dụng, của bạn bè nước ngoài? 

Đăng ký tham gia Unitour cuối cùng trong năm 2015 của Dự án Today's Voice tại trường Đại học Ngân hàng, ngày 9.1.2016 với chủ đề "ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG NGƯỜI VIỆT TRẺ".

Đăng ký tại: https://goo.gl/TBjs4P

Bạn sẽ được sự chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Ngân hàng và các lĩnh vực khác trong 2 phiên thảo luận với 2 chủ đề: 

Anh Phạm Đình Nguyên

Luôn đồng hành với Unitour từ những buổi hội thảo đầu tiên, anh Phạm Đình Nguyên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cà phê PhinDeli, hẳn không thể vắng mặt trong vai trò diễn giả của hội thảo tổng kết Unitour 2015 "TIỀM NĂNG NGƯỜI VIỆT TRẺ" lần này.

Câu chuyện mạnh tay mua đứt thị trấn Buford và trở thành thị trưởng người Việt đầu tiên trên đất Mỹ của anh đến nay vẫn là một nguồn cảm hứng lớn cho nhiều bạn trẻ. Với phương châm "Không gì không thể" của mình, anh Nguyên đã cùng Today's Voice và Unitour bồi đắp thêm ước mơ và động lực cho nhiều người trẻ Việt. Trở lại cùng Unitour kết thúc chuỗi Unitour 2015 của Today's Voice, anh sẽ chia sẻ thêm những câu chuyện và lời khuyên hữu ích nào cho các bạn sinh viên?

Anh Trần Xuân Huy

Nguyên Tổng giám đốc ngân hàng Sacombank, cố vấn Tổng giám đốc Ngân hàng OCB. Sau khi rời Sacombank, ông Huy hiện còn là Chủ tịch HĐQT Chứng khoán Hoàng Gia và trực tiếp điều hành Trung tâm thực hành Tài chính – Ngân hàng Việt Thành Công (Viet Victory). Ông có rất nhiều tâm huyết và trăn trở cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên Ngân hàng. Viet Victory mà ông đang điều hành là một mô hình đem lại cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và hướng đến đối tượng sinh viên chuyên ngành tài chính - ngân hàng và các bạn có đam mê làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng.

 

Hãy tham gia để biết được tiềm năng của bạn và lập kế hoạch mới cho năm 2016! 

Chương trình từ 8.00 -11.30 (check in 7.30)

Đăng ký ngay tại: https://goo.gl/TBjs4P

Liên hệ
  • Email: unitour@todayvoice.org
  • Hotline: 0906 776 214

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Đăng ký ngay, để không bỏ lỡ tin tức quan trọng từ todayvoice.